Quảng cáo google từ khóa giá rẻ tại Đà Nẵng

Quảng cáo google từ khóa giá rẻ tại Đà Nẵng

Google Adwords (Quảng cáo từ khoá) là hình thức hiển thị quảng cáo văn bản trên trang nhất Google, khi khách hàng Search từ khoá trên Google.com hoặc Google.com.vn mà từ khoá đó bạn đăng ký quảng cáo thì trên Google sẽ xuất hiện thông tin quảng cáo của bạn ngay khi khách hàng tìm kiếm từ khoá đó.

Quảng cáo google từ khóa giá rẻ tại Đà Nẵng

Quảng cáo không chỉ xác định đúng nhóm đối tượng quan tâm mà còn tùy biến giúp khách hàng tối ưu hóa hiệu quả và chi phí quảng cáo:

– Hiển thị quảng cáo trong các khoảng thời gian nhất định

– Hiển thị thông điệp quảng cáo theo đúng từ khóa lựa chọn

– Hiển thị quảng cáo theo khu vực, quốc gia hay thậm chí toàn cầu.

– Định mức ngân sách quảng cáo theo ngày, theo giai đoạn.

Với khả năng tùy biến quảng cáo cực kỳ linh hoạt, tiếp cận khách hàng tiềm năng vô cùng hiệu quả thì sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp luôn là chiến dịch chạy quảng cáo trên Google Adwords.

ĐỂ QUẢNG CÁO HIỆU QUẢ: Chọn đúng từ khóa khách hàng tìm kiếm VÀ PHÙ HỢP VỚI MỨC NGÂN SÁCH QUẢNG CÁO chúng ta cần:

▶ Tối ưu hóa mẫu quảng cáo: Viết mẫu quảng cáo hấp dẫn, tăng điểm chất lượng, tăng tỉ lệ nhấp.

▶ Ngăn chặn đối thủ Click: Rất quan trọng bởi hiện nay tỷ lệ đối thủ Click phá quảng cáo khá cao (thể hiện rõ nhất với các ngành cạnh tranh cao).

▶ Tối ưu hóa trang đích quảng cáo: yếu tố cực kỳ quan trọng để chốt đơn hàng

▶ Điều chỉnh chiến lược quảng cáo để mang lại hiệu quả nhất: Đây là điều khác biệt quan trọng giữa chúng tôi và các nhà quảng cáo khác.

Để làm được điều đó, Chúng tôi phải thật sự thấu hiểu Adwords và đồng hành cùng khách hàng trong mỗi chiến dịch. googledanang.com giúp bạn phân tích và đưa ra giải pháp về NGÂN SÁCH, về CÁCH CHỌN BỘ TỪ KHÓA, về thị trường, về vị trí quảng cáo, CHỌN KÊNH QUẢNG CÁO PHÙ HỢP và thực hiện chiến dịch ấy một cách hiệu quả.

Quảng cáo google từ khóa giá rẻ tại Đà Nẵng

 

LỢI ÍCH CỦA QUẢNG CÁO GOOGLE ADS: 

Hiện nay, Google Adwords đang là công cụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả nhất. Dưới đây là những lợi ích rõ ràng và đầy thuyết phục mà các doanh nghiệp đang tự triển khai Google Adwords đã nhận ra:

1. Tiếp cận khách hàng ngay

Không xuất hiện tràn lan và vô ích như những công cụ quảng cáo như, tờ rơi, banner quảng cáo,… Google Adwords cho phép thông tin & hình ảnh doanh nghiệp xuất hiện đúng đối tượng đang tìm kiếm thông tin lĩnh vực bạn đang kinh doanh. Cách tiếp cận thông minh này của Google Adwords giúp bạn nhìn thấy được quy mô của thị trường trên internet, hiểu rõ hơn về tâm lý hành vi của khách hàng tiềm năng, qua đó có những cải tiến phù hợp để nâng cao hiệu quả kinh doanh trên internet.

2.  Chi phí thấp hiệu quả cao

Khi sử dụng quảng cáo Google, website của bạn sẽ xuất hiện ở các vị trí đặc biệt, có vị trí cao hơn các website khác. Điều này giúp cho khách hàng tiềm năng dễ dàng nhận thấy thông điệp của bạn.

Quảng cáo của bạn sẽ chỉ hiển thị khi người dùng có nhu cầu tìm kiếm thương hiệu, sản phẩm dịch vụ của bạn và chỉ khi nào họ click vào quảng cáo của bạn để xem thêm thông tin, bạn mới phải trả tiền. Điều này đồng nghĩa với việc bạn trả tiền và dễ có khả năng chuyển đổi lượt truy cập thành đơn hàng cao.

Quảng cáo google từ khóa giá rẻ tại Đà Nẵng

3. Nhắm mục tiêu quảng cáo

Quảng cáo Google Adwords sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tâm lý hành vi của khách hàng tiềm năng, qua đó cải tiến và nâng cao hiệu quả kinh doanh online. Đây là một lợi ích của quảng cáo Google mà bạn không thể bỏ qua.

Một số lựa chọn mà bạn có với quảng cáo trực tuyến có thể làm chiến dịch tiếp thị của bạn được nhắm mục tiêu nhiều hơn:

  • Từ khóa: Từ và cụm từ liên quan đến sản phẩm và dịch vụ của bạn, được sử dụng để hiển thị quảng cáo khi khách hàng tìm kiếm các cụm từ đó hoặc truy cập vào trang web của bạn.
  • Vị trí quảng cáo: Hiển thị quảng cáo trên trang kết quả tìm kiếm của Google.
  • Độ tuổi, vị trí và ngôn ngữ: Được tùy chọn độ tuổi, vị trí địa lý và ngôn ngữ của khách hàng của bạn..
  • Thiết bị: Quảng cáo của bạn có thể xuất hiện trên tất cả các loại thiết bị và bạn có thể tinh chỉnh quảng cáo của mình xuất hiện trên các thiết bị nào và khi nào.

4. Đo lường ngay hiệu quả hoạt động

Với nhiều công cụ quảng cáo khác đôi khi bạn phải mất từ 1-2 tuần, thậm chí là cả tháng để có được các số liệu thống kê quảng cáo, thời gian lâu như vậy có thể khiến bạn phải bù lỗ một khoản khá lớn nếu chiến dịch quảng cáo không hợp lý và hiệu quả.

Không giống như vậy quảng cáo của Google được tích hợp nhiều công cụ phân tích và thống kê thông minh sẽ giúp bạn thấy ngay được hiệu quả quảng cáo qua các số liệu như số lần xuất hiện, số lần click chuột, chỉ số CTR,… Điều này giúp bạn điều chỉnh chiến lược quảng cáo phù hợp để mang lại hiệu quả cao nhất.

Quảng cáo google từ khóa giá rẻ tại Đà Nẵng

5. Thay đổi thông điệp quảng cáo nhanh chóng

Bạn sẽ khó tìm được công cụ quảng nào có khả năng giúp bạn có thể dễ dàng thay đổi thông điệp quảng cáo chỉ sau 15 phút. Nhưng điều này đối với Google Ads lại hoàn toàn có thể và khá dễ dàng để thực hiện. Bạn có thể thay đổi thông điệp quảng cáo bất cứ lúc nào và chỉ sau 15 phút thông điệp mới sẽ xuất hiện trên kết quả tìm kiếm của Google.

 

BÁO GIÁ QUẢNG CÁO GOOGLE  ADS

Có 2 hình thức báo giá: 

1. Quảng cáo trọn gói:

– Khách hàng cung cấp cho chúng tôi bộ từ khóa cần quảng cáo. Bộ phận báo giá của chúng tôi sẽ khảo sát độ cạnh tranh bộ từ khóa sau đó sẽ đưa ra một mức giá cụ thể. Trường hợp khách hàng chưa có bộ từ khóa vui lòng cung cấp địa chỉ website đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tìm từ khóa phù hợp với ngân sách và ngành nghề của bạn.

– Sau khi xác đinh được bộ từ khóa, thời gian và khu vực chạy quảng cáo chúng tôi sẽ báo giá TRỌN GÓI trong 1 tháng, khách hàng không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào. Quảng cáo của bạn sẽ luôn hiển thị vị trí top 1-4 ( Top VIP) trên công cụ tìm kiếm của Google, không giới hạn click.

Tùy vào số lượng từ khóa, ngành nghề khác nhau, vị trí khác nhau sẽ có mức giá tại mỗi thời điểm khác nhau.

ĐỂ CÓ BÁO GIÁ CHÍNH XÁC VÀ NHANH NHẤT VUI GỌI HOTLINE :   0934004744

ƯU ĐÃI DÀNH CHO KHÁCH HÀNG KÝ HỢP ĐỒNG TRỌN GÓI DÀI LÂU

Quảng cáo google từ khóa giá rẻ tại Đà Nẵng

Lưu ý: Khuyến mãi áp dụng cho khách hàng ký hợp đồng trọn gói, thanh toán 1 lần ngay sau khi ký hợp đồng sử dụng dịch vụ.

 

2. Quảng cáo theo ngân sách:

Ngân sách quảng cáo  được đầu tư 100% vào chiến dịch quảng cáo, số tiền này được thanh toán trực tiếp cho Google. Khách hàng sẽ trả chi phí quản lý cho Công Ty PUNO tùy theo ngân sách chạy hàng tháng.

Quảng cáo hiển thị theo ngân sách, tính phí theo click. Chiến dịch quảng cáo được triển khai, đơn vị chúng tôi sẽ là người quản lý, doanh nghiệp sẽ không cần mất nhiều thời gian vào quy trình này, những báo cáo sẽ được gửi về liên tục và nếu muốn có bất kỳ sự thay đổi, đội ngũ của chúng tôi sẽ ngay lập tức có những điều chỉnh tức thì. Khách hàng được truy cập vào tài khoản của mình mọi lúc từ đó có thể kiểm soát chi phí và theo dõi quảng cáo của mình.

BẢNG GIÁ PHÍ DỊCH VỤ

BẢNG GIÁ TRÊN CHỈ MANG TÍNH CHẤT THAM KHẢO ĐỂ CÓ BÁO GIÁ CHÍNH XÁC VÀ NHANH NHẤT VUI LÒNG GỌI
CÔNG TY PUNO : 0934004744

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *