Tăng doanh số bán hàng bằng chiến dịch quảng cáo hiệu quả

Đến với chúng tôi. Chúng tôi không chỉ tư vấn quảng cáo hay là thiết kế website. Bởi vì, hơn 6 năm làm trong lĩnh vực Digital Marketing hầu như mọi lĩnh vực chúng tôi đều đã tiếp xúc và cũng có những nền tảng cần thiết, Những kiến thức để có thể tư vấn triển khai một chiến dịch Marketing Online tổng thể cho khách hàng. Từ thiết kế website, quảng cáo google, Quảng cáo Facebook, SEO, và bán hàng trên mạng xã hội

Tại sao chọn Google Đà Nẵng?

Ngân sách điều chỉnh linh hoạt

Bạn có thể điều chỉnh ngân sách vào bất cứ lúc nào trong suốt quá trình chạy chiến dịch

Đa dạng gói dịch vụ

Google Đà Nẵng bạn có thể chọn chiến dịch quảng cáo Google trọn gói, gói chiến dịch theo lượt Click. Nghĩa là bạn chỉ chi trả số tiền mà khách hàng Click vào quảng cáo của bạn, Và gói giải pháp theo ngân sách, bạn có thể nạp tiền vào và tự lên kế hoạch từ khoá, giá thầu, ngân sách hàng ngày.
 

Tư vấn thêm về chiến lược Marketing khác

Đến vớiGoogle Đà Nẵng ngoài dịch vụ Quảng cáo Google và thiết kế web. Chúng tôi còn hướng dẫn bạn cách thức tối ưu nội dung website, tối ưu hoá SEO và các giải pháp khác thúc đẩy khả năng thông tin doanh nghiệp bạn tiếp cận được với khách hàng.
 

Thêm vị trí doanh nghiệp bạn trên Google Maps

Miễn phí thêm địa điểm của bạn lên Google và hướng dẫn cách thức tối ưu địa điểm để giữ một vị trí đẹp so với đối thủ.
0898.992.786 0898.992.786

 

Đã quảng cáo phải thật nổi bật

Đúng vậy, làm quảng cáo phải đưa thông điệp của mình cho khách xem thấy được các thông tin cần thiết. Và phải khác biệt so với đối thủ.

Nếu quý khách đang quan tâm để đưa sản phẩm, dịch vụ của mình lên Google thì đừng ngần ngại. Hãy liên hệ để nhận tư vấn miễn phí