Quảng cáo Google chuyên nghiệp tại Quảng Nam

Công ty quảng cáo Google uy tín, chuyên nghiệp tại Quảng Nam

DỊCH VỤ QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS UY TÍN Ở QUẢNG NAM

Làm Web Quảng Nam là một trong những đối tác quảng cáo của Google tại Việt Nam. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm triển khai các chiến dịch marketing online trên Google, bao gồm cả dịch vụ SEO và dịch vụ quảng cáo Google Adwords, được rất nhiều khách hàng đánh giá cao về hiệu quả của các chiến dịch quảng cáo.

Tại Quảng Nam, chúng tôi là đơn vị tiên phong và uy tín nhất trong lĩnh vực quảng cáo Google, chúng tôi triển khai dịch vụ quảng cáo Google Adwords từ năm 2013 và chưa từng thất bại trong bất cứ chiến dịch quảng cáo nào. Do đó có rất nhiều doanh nghiệp vẫn đang hợp tác với chúng tôi để chúng tôi thực hiện các chiến dịch quảng cáo và truyền thông cho họ.

VÌ SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN CHÚNG TÔI?

Bởi vì ưu điểm của quảng cáo Google so với những phương pháp quảng cáo truyền thống khác là Google chỉ tính chi phí cho bạn khi quảng cáo hiển thị và có người truy cập vào website của bạn, do đó nếu biết cách chọn đúng đối tượng khách hàng, phân tích khách hàng mục tiêu tốt, bạn chỉ phải tốn rất ít tiền quảng cáo nhưng mang lại hiệu quả rất cao.

Đào tạo SEO miễn phí tại Đà Nẵng

DỊCH VỤ QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS UY TÍN Ở QUẢNG NAM

Nếu tự chạy quảng cáo Google Adwords bạn phải tốn 1.000.000 tiền quảng cáo để có 500 lượt truy cập thì với chúng tôi bạn sẽ có tới 800 lượt truy cập vào website của bạn với cùng số tiền là 1.000.000 vnđ, dĩ nhiên trong số đã  bao gồm 20% chi phí dịch vụ quảng cáo.

Liên Hệ : 0934004744

website : googledanang.com 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *